Nhận định Al Ansar vs Dhofar, 20h30 ngày 09/04 (Vòng bảng - AFC Cup)

Cuộc đua vào nhóm 2 đội dẫn đầu, qua đó giành quyền có mặt tại vòng loại trực tiếp ở bảng C đang diễn ra cực kỳ quyết liệt. Cả 4 CLB vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp khi khoảng cách hơn kém nhau giữa đội dẫn đầu với vị trí bét bảng chỉ là 3 điểm sau 4 lượt trận. Al Faisaly đang nắm lợi thế lớn với 7 điểm nhưng họ vẫn có thể chia tay sớm nếu thất bại cả 2 vòng đấu cuối.

Trong khi đó, Dhofar cũng còn nhiều cánh cửa đi tiếp và họ thậm chí còn tự quyết được số phận nếu thắng cả 2 lượt trận cuối.  Thế nên, cuộc đụng độ giữa 2 đội vào tối nay rất căng thẳng, có tính chất quyết định đến mục tiêu của tất cả ở mùa giải năm nay tại sân chơi châu lục. Trong hoàn cảnh như vậy, Al Ansar có nhiều lợi thế hơn khi được chơi trên sân nhà.

Trên thực tế, thành tích từ đầu mùa của Al Ansar là ấn tượng hơn khá nhiều. Đội bóng Lebannon đang đứng nhì bảng C với 6 điểm và chỉ số chuyên môn khá ấn tượng so với đội khách. Sự khác biệt đến từ hàng tấn công khi đội chủ nhà đã có 5 bàn thắng, nhưng Dhofar chỉ có duy nhất 1 tình huống lập công sau 4 lượt trận. Hơn nữa, việc chỉ biết đến hòa và thua trong cả 5 chuyến hành quân xa gần đây cũng là yếu tố khiến các CĐV của Dhofar phải lo lắng.

Nhận định chọn: Al Ansar

DỰ ĐOÁN: 3-1