Nhận định Columbus Crew vs New York RB, 04h00 ngày 10/6 (Nhà nghề Mỹ MLS)

Columbus Crew và New York RB khởi đầu mùa giải mới khá suôn sẻ và đứng ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng. Columbus Crew đứng thứ 5 với 26 điểm, New York RB đứng thứ 6 với 22 điểm. Tuy nhiên, đại diện cho nền bóng đá của thành phố lớn nhất nước Mỹ mới chỉ thi đấu 12 trận, ít hơn đối thủ tới tận 3 trận.

Xét về thành tích đối đầu thì New York RB là đội chiếm có phần chiếm ưu thế. 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, New York RB thắng 3 còn Columbus Crew chỉ thắng 1. Xét về phong độ, Columbus Crew đang có mạch bất bại kéo dài 9 trận, một thành tích khá ấn tượng.

Tuy nhiên, kết quả đội bóng này thu về trong thời gian gần đây là một đồ thị đi xuống. Cụ thể, 3 lần ra sân gần nhất Columbus Crew toàn hòa, trong khi 3 trận trước đó toàn thắng. Trong khi đó, New York RB đang lấy lại cảm hứng chiến thắng khi vừa đè bẹp đội bóng láng giềng New York City 4 bàn không gỡ tại Cúp QG Mỹ.

Chiến thắng này giúp họ chấm dứt 2 trận liền chỉ hòa và thua. Một dữ kiện quan trọng khác cần đề cập, New York RB là đội có bản lĩnh và thu được những kết quả thi đấu ấn tượng trong những chuyến hành quân xa nhà trong thời gian gần đây. Bằng chứng là họ thắng 3 trên 4 trận sân khách gần nhất. Vì vậy chuyên gia Bongdanet.vn cho rằng trận này New York RB sẽ thắng.

Lựa chọn chuyên gia: New York RB

Dự đoán: 1-3