Nhận định FC Dallas vs Colorado Rapids, 07h00 ngày 8/4 (Vòng 4 giải nhà nghề Mỹ)

Sau khi bất ngờ bị đội bóng yếu của Costa Rica là Tauro loại khỏi vòng 1/8 CONCACAF Champions League, các cầu thủ FC Dallas chỉ còn duy nhất mặt trận giải nhà nghề Mỹ để phấn đấu. Về cơ bản, các cầu thủ chủ nhà vẫn đang thi đấu khá ổn định khi bất bại cả 3 trận đã đấu, trong đó có 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

 

Bên phần sân đối diện, Colorado Rapids cũng chung cảnh ngộ với đối thủ khi để thua Toronto ở vòng 1/8 CONCACAF Champions League. Ở mặt trận MLS, các cầu thủ khách sau 3 trận đã đấu cũng có được 4 điểm với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Thành tích này giúp Colorado Rapids đứng thứ 13 trên BXH, ngay sát FC Dallas với cách biệt 1 điểm ít hơn.

 

Về tương quan phong độ, Colorado Rapids đuối hơn các cầu thủ FC Dallas đôi chút. Chưa kể, ở trận này FC Dallas được thi đấu trên sân nhà, nơi họ bất bại 3 lần gần nhất tiếp đón Colorado Rapids. Nếu tính xa hơn, 10 lần gần nhất hành quân tới sân của FC Dallas, các cầu thủ Colorado Rapids chỉ có 2 chiến thắng, còn lại là 6 thất bại và 2 trận hòa.

 

Phong độ trên sân nhà thời gian qua của FC Dallas cũng là khá ổn định, khi bất bại 11 trận gần nhất. Chỉ cần thi đấu đúng với thực lực và quyết tâm của mình, chuyên gia Bongdanet đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của các cầu thủ chủ nhà.

 

Lựa chọn chuyên gia: FC Dallas

 

Dự đoán: 2-0