Nhận định Jubilo Iwata vs Sagan Tosu, 13h00 ngày 15/04 (Vòng 8 - VĐQG Nhật Bản)

Được đánh giá rất cao nhưng Jubilo Iwata đang có khởi đầu khá chậm chạp sau 7 vòng chỉ có 8 điểm. Lúc này đội chủ nhà đứng thứ 4 từ dưới lên. Còn quá sớm để đánh giá thực trạng của Jubilo Iwata nhưng rõ ràng lúc này họ phải vươn lên trước khi mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát. Thực tế, những cố gắng mà Jubilo Iwata đang thể hiện cho thấy tín hiệu tích cực phát đi.

Việc đã có tới 6 trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu gần đây đều chứng kiến Jubilo Iwata bất bại là ví dụ dễ thấy nhất. Tính theo chỉ số châu Á, Jubilo Iwata vừa mang lại niềm vui cho giới đầu tư tới 5 trong 7 trận gần nhất. Thành tích này là biểu hiện cho thấy tình hình hiện tại không đến nỗi quá tệ với Jubilo Iwata. Phần lớn họ đều vượt qua đánh giá ban đầu từ giới phân tích chuyên môn trước trận đấu.

Bên cạnh đó, lợi thế sân nhà đã mang lại điểm tựa rất lớn dành cho Jubilo Iwata. Trong 11 lần tiếp đón các đội khách gần nhất, đoàn quân dưới quyền HLV Hiroshi Nanami đã bất bại tới 10 trận và vượt qua chỉ số châu Á 9 trận. Hơn nữa, thành tích đối đầu cho thấy Jubilo Iwata rất có duyên khi bất bại cả 4 lần đụng độ gần nhất, trong đó có tới 3 lần giành chiến thắng.

Nhận định chọn: Jubilo Iwata

DỰ ĐOÁN: 2-1