Nhận định Kawasaki Frontale vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 11/04 (Vòng 7 - VĐQG Nhật Bản)

Khởi đầu khá chậm chạp với liên tiếp 4 vòng đều không giành chiến thắng, những tưởng Cerezo Osaka sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng sâu rộng khi họ còn phải căng sức ra mặt trận AFC Champions League danh giá. Nhưng không, đội bóng cũ của Diego Forlan đã vươn lên mạnh mẽ vào thời điểm nhạy cảm nhất. Cerezo Osaka liên tiếp giành chiến thắng cả 3 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Phong độ khởi sắc trông thấy của Cerezo Osaka được ghi nhận đến từ nỗ lực cải thiện khả năng ghi bàn trên hàng tiền đạo của họ. Và tất nhiên, đội bóng thành Osaka thực sự là điểm tựa đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á với mạch cả 3 trận toàn thắng kể trên, phong độ cao nhất của họ kể từ đầu mùa. Trên thực tế, thành tích đối đầu đang nghiêng về Cerezo Osaka khi họ toàn thắng cả 2 lần gặp nhau gần nhất. Tính xa hơn, Cerezo Osaka đã thắng tới 4 trong 5 lần đụng độ giữa 2 đội ở mọi giải đấu.

Trong khi đó, phía bên kia chiến tuyến đang là một Kawasaki Frontale khá nghèo nàn với phong độ đi xuống trông thấy ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Sau khi vất vả có 1 điểm trên đất Thượng Hải tại AFC Champions League, Kawasaki Frontale một lần nữa bị Yokohama Marinos cầm chân với tỷ số tương tự 1-1 khi trở về sân chơi trong nước. Tính ra, Kawasaki Frontale chỉ thắng duy nhất 1 trong tổng số 5 trận gần nhất của họ.

Nhận định chọn: Cerezo Osaka

DỰ ĐOÁN: 1-2