Nhận định Tianjin Quanjian vs Jiangsu Suning 18h35, 13/04 (Vòng 6 – VĐQG Trung Quốc)

Phong độ của Tianjin Quanjian thời gian gần đây là tương đối thất thường và nó biến chuyển theo đồ thị hình sin. Trong năm 2018, chưa bao giờ Tianjin Quanjian có được 3 chiến thắng liên tiếp, cùng lắm họ chỉ làm được điều đó ở 2 trận liền rồi đến trận thứ 3 lại hòa hoặc thua. Điều đó cho thấy sự bất ổn đang nhen nhóm trong CLB này. Vị trí thứ 10 trên BXH hiện tại có lẽ cũng hợp lý cho những gì thầy trò Paulo Souza đã thể hiện.

Ngay cả khi được chơi tại tổ ấm của mình, Tianjin Quanjian cũng khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng với 2 thất bại gần đây. Dù sở hữu 2 chân sút ngoại là Pato và Modeste nhưng rõ ràng những tên tuổi này không còn phong độ đỉnh cao, hơn nữa khi mà tuyến dưới không thể cung cấp bóng cho họ thì việc họ tịt ngòi cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Trong khi đó, đối thủ Jiangsu Suning lại có sự đồng đều hơn chủ nhà và đặc biệt trên hàng công chân sút Alex Teixeira đang thể hiện phong độ cao với 5 bàn/5 trận. Jiangsu Suning cũng đang có sự hưng phấn về mặt tâm lý với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Thêm nữa, họ cũng chưa hề thua Tianjin Quanjian trong cả 3 lần gần nhất 2 đội chạm trán. Vì thế, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách trong trận này.

Nhận định chọn: Jiangsu Suning

DỰ ĐOÁN: 1-1